<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 26 มกราคม 2561 )....ทางตอนบนของภาค อากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 11-15 องศาเซลเซียส ส่วนทางตอนล่างของภาค อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 17-21 องศาเซลเซียส โดยมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาบางพื้นที่ อุณหภูมิสูงสุด 29-35 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 1-11 องศาเซลเซียส และมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ ลมตะวันตก ความเร็ว 10-20 กม./ชม. ....................>>>>

“กานต์แอร์”เปิดบิน ชม.-แม่สะเรียงรับฤดูท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน

แม่ฮ่องสอน - สายการบิน “กานต์แอร์” เปิดบินเชียงใหม่-แม่สะเรียง รองรับการท่องเที่ยวอำเภอแม่สะเรียง
       
       นางสายชล สิบมอง กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด จะเปิดทำการบินระหว่าง เชียงใหม่-แม่สะเรียง ในวันที่ 17ธันวาคม 2554 เพื่อขยายแผนการบินให้ครอบคลุมในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
       
       ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เปิดทำการบินเพื่อบริการท่องเที่ยวในเส้นทางภาคเหนือ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยใช้ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางของการบินสู่เมืองต่าง ๆ เช่น อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน-อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ,จังหวัดเชียงราย ,จังหวัดน่าน และจังหวัดพิษณุโลก
       
       เส้นทางบินเชียงใหม่-แม่สะเรียง ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้โดยสารที่จะต้องการเดินทางระว่างเชียงใหม่-แม่สะเรียง โดยจะทำการบินวันละ 1 เที่ยวบิน ออกจากเชียงใหม่ เวลา 16.00 น. ถึงอำเภอแม่สะเรียง เวลา 16 .35 น.และออกจากแม่สะเรียง เวลา 16.50 น.ถึงเชียงใหม่ เวลา 17.25 น.ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น