<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 22 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนมากกว่าบริเวณอื่นๆ และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับภาคกลาง ภาคใต้ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมที่ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย อนึ่ง พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้เคลื่อนตัวไปบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนบนของประเทศฟิลิปปินส์แล้ว โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะอากาศของประเทศไทย สำหรับผู้ที่จะเดินทางผ่านบริเวณดังกล่าวควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง ........................>>>>

“กานต์แอร์”เปิดบิน ชม.-แม่สะเรียงรับฤดูท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน

แม่ฮ่องสอน - สายการบิน “กานต์แอร์” เปิดบินเชียงใหม่-แม่สะเรียง รองรับการท่องเที่ยวอำเภอแม่สะเรียง
       
       นางสายชล สิบมอง กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด จะเปิดทำการบินระหว่าง เชียงใหม่-แม่สะเรียง ในวันที่ 17ธันวาคม 2554 เพื่อขยายแผนการบินให้ครอบคลุมในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
       
       ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เปิดทำการบินเพื่อบริการท่องเที่ยวในเส้นทางภาคเหนือ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยใช้ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางของการบินสู่เมืองต่าง ๆ เช่น อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน-อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ,จังหวัดเชียงราย ,จังหวัดน่าน และจังหวัดพิษณุโลก
       
       เส้นทางบินเชียงใหม่-แม่สะเรียง ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้โดยสารที่จะต้องการเดินทางระว่างเชียงใหม่-แม่สะเรียง โดยจะทำการบินวันละ 1 เที่ยวบิน ออกจากเชียงใหม่ เวลา 16.00 น. ถึงอำเภอแม่สะเรียง เวลา 16 .35 น.และออกจากแม่สะเรียง เวลา 16.50 น.ถึงเชียงใหม่ เวลา 17.25 น.ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น