<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

25 ก.ค. 2554

เฟซบุ๊ก ทรงพระเจริญ!! ชาวเน็ตโพสภาพ ถือข้อความ ทรงพระเจริญ
ตัน ภาสกรนที
เนื่องในวโรกาสในหลวงทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา
25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์ ได้มีหน้าแฟนเพจ ชื่อ ทรงพระเจริญ Songpracharoen ที่เชิญคนไทยทุกคน แบ่งปันภาพตนเองถือข้อความ “ทรงพระเจริญ” เพื่อเป็นการถวายพระพรและแสดงความรักที่มีต่อพ่อหลวงของเรา เนื่องในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา
ทั้งนี้ ภาพที่ถ่ายมาลง มีทั้งบุคคลมีชื่อเสียง และบุคคลทั่วไป หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นป้าย “ทรงพระเจริญ” ที่ทำขึ้นเอง หรือป้ายที่รัฐบาล หรือบริษัท เอกชน ติดตั้งไว้ตามจุดต่างๆ โดยทำไปเพื่อเป็นการสร้างค่านิยมให้กับวัยรุ่นไทยได้หันมาแสดงออกและทำกิจกรรมดีๆร่วมกัน
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก http://www.facebook.com/Songpracharoen

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น