<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

17 ก.ค. 2554

แง้มรายได้! นางเอกค่าตัวแพงที่สุดของวิก 7 สี

 
นับว่าเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงที่มีค่าตัวแพงที่สุดในบรรดานางเอกทั่วฟ้าเมืองไทย ตั้งแต่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก้าวขึ้นแท่นนางเอกซุปฯ ตาร์ ทั้งงานละครและงานอีเว้นท์ต่างๆ ก็ยอมทุ่มทุนกับค่าตัวมหาศาลของคุณเธอ ซึ่งเป็นที่รู้กันในวงการบันเทิงว่าเรตค่าตัวของ She ในการรับงานแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 6 หลักเนาะๆ ด้วยกัน แถมงานผลิตภัณฑ์บางตัวก็ทุ่มทุนสร้างควักเงินให้กับค่าตัว อั้ม พัชราภา นางเอกซุปฯ ตาร์สุดฮ็อตมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถึง 7-8 หลัก

ส่วนด้านงานละครที่ She รับแต่ละเรื่องก็คิดค่าตัวเป็นตอนๆ ไป ซึ่งตอนละหลายหลักอยู่เช่นกัน ซึ่งเป็นการยืนยันได้ว่า อั้ม พัชราภา เป็นนางเอกซุปฯ ตาร์ที่มีค่าตัวแพงที่สุดในช่อง 7 สี และยังไม่มีนางเอกคนไหนเทียบได้ และถึงแม้ว่าอนาคตภายภาคหน้าสาวอั้มเธอจะหมดสัญญากับทางช่อง 7 สี เมื่อไร She ก็ยืนยันว่าไม่หนีไปไหน จะยังคงจงรักภักดีกับช่อง 7 สี ที่เป็นบ้านเกิดต่อไปไม่เปลี่ยนแปลง !!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น