<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 15 มิย. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดตาก แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

เทศบาลเชียงใหม่ "จัดเต็ม" ต้านยาเสพติดในชุมชนฯ


เทศบาลเชียงใหม่ "จัดเต็ม" ต้านยาเสพติดในชุมชนฯ ร่วมผนึกกำลังมวลชน กว่า 1000
เช้าวันที่ 20 มีนาคม 2555  09.00 น. ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ นาย ทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ กับหน่วยงานต่างๆเช่น กองกำลังผาเมือง สถานีตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โรงพยาบาลสวนปรุง บิ๊กซี ซุปเปอร์เซนเตอร์ อิชิตัน กรีนที พลังมวลชน 92 ชุมชนต่างๆกว่า 1000 คน ได้ร่วมกันจัดงาน " รวมพลังแผ่นดินรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน
โดยในเวลา 09.30 น. มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เดินทางมาเป็นประธานในพิธี  งานเริ่มโดย การสวนสนาม ของกลุ่มพลังมวลชนชุมชนต่าง ทหารตำรวจ อาสาสมัคร นำโดย วงดุริยางค์ จากโรงเรียน ยุพราชวิทยาลัย เข้าสู่สนามกีฬา หลังจากการเดินสวนสนามแล้ว นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ ได้กล่าวรายงาน ถึงจุดประสงค์ของการจัดงาน เพื่อต้องการรวมพลังของชุมชนต่างในเมืองให้ปลอดจากปัญหายาเสพติดซึ่งเป็นปัญหาร้ายแรงอยู่ในขณะนี้  หลังจากนั้นท่านผู้ว่าราชการ มล. ปนัดดา ดิศกุล ได้กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ จบด้วยการกล่าวปฏิญาณตนของพลังมวลชนว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและจะขจัดให้หมดไปจากชุมชน ภายในงานยังมีการออกร้านของหน่วยงานต่างๆบริการให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วย.


สำนักข่าว CMupdatenews : เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ : รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น