<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 17 กค. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

30 สาวงาม"มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012" เยือนเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี


เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต้อนรับการมาเยือนของ 30 สาวงาม ที่ผ่านมาเข้ารอบคัดเลือกการประกวด"มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012" ในการเดินทางมาเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 2555
วันที่ 4 มีนาคม 2555 เวลา 12.55 น. ดร.ศราวุฒิ ศรีกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ให้การตอบรับ 30 สาวงามผู้ผ่านรอบคัดเลือกการประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012" หลังจากที่เดินทางมาเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมาโดย 30 สาวงามได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารยีราฟ ร้านอาหารของคนรักสัตว์แห่งแรกของเมืองไทย พร้อมชมการแสดงของเสือโคร่งขาวหิมะ เสือโคร่งเบ่งกอล นอกจากนี้ทั้งหมดยังได้ร่วมสนุกสนานเรียนรู้ไปกักิจกรรมการนั่งรถชมสัตว์ Day Safari พร้อมร่วมสัมผัสกับเหล่าสมาชิกสัตว์น่ารัก อาทิ ลูกเสือโคร่งขาว ลีเมอร์ และงูหลามทอง และร่วมกิจกรรมการอาบน้ำช้าง ที่สร้างความเพลิดเพลินและความประทับใจแก่คณะเป็นอย่างมาก

สำนักข่าว  เชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น