<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

จัดอย่างยิ่งใหญ่ วัน อปพร.เชียงใหม่ 22 มีนาคม 2555

อบจ.และจังหวัดเชียงใหม่จัดงานยิ่งใหญ่เปิดงานด้วย เฮลิคอปเตอร์นำธง อปพร.ลงมาจากฟ้า


11.30 น. วันที่ 22 มีนาคม 2555 สนามกีฬา 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการจัดงานวัน อปพร.เชียงใหม่ขึ้น  ประกอบด้วยตัวแทนจังหวัด ป้องกันภัยจังหวัด ร่วมมือกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่  โดยมี กลุ่ม อปพร.ในทุกอำเภอ ของจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมในพิธี กว่า 1000 คน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายหน่วยงานเข้าร่วมแสดงนิทรรศการ 
ประธานในพิธี บุญเลิศ บูรณุปกรณ์ ได้กล่าวให้กำลังใจกับกลุ่มอาสาสมัคร อปพร และมอบโล่ห์ สำหรับอปพร.ดีเด่น มอบธงประจำหน่วยให้กับ อปพร. สิ่งที่เป็นที่สนใจของผู้มาร่วมงาน คือการสาธิตช่วยผู้ป่วยจากที่สูงและการดับเพลิงขนาดใหญ่โดยสนธิกำลังระหว่างหลายหน่วยดับเพลิง.


สำนักข่าว CMupdatenews : เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ : รายงานไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น