<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

แอร์เอเชีย "ใจดีรับปีใหม่ไทย"บินตรง “เชียงใหม่-มาเก๊า” เพียง 1,490 บาทเท่านั้น


สายการบินแอร์เอเชียเสริมทัพฐานการบินเชียงใหม่ เปิดบินตรงทุกวัน “เชียงใหม่-มาเก๊า” เป็นสายการบินแรก เชื่อมจากเชียงใหม่สู่เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมตั้งเป้าเจาะตลาดจีนกลุ่มใหญ่ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ320 ใหม่ทุกเที่ยวบิน พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวบินคุ้ม ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นเพียง 1,490 บาทต่อเที่ยว
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ฐานการบินเชียงใหม่ที่แอร์เอเชียเปิดให้บริการเติบโตอย่างดีจากการสนับสนุนของผู้โดยสารทุกคน ซึ่งเป็นความตั้งใจของสายการบินในการสร้างเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยปีนี้เราวางแผนที่จะเชื่อมต่อการเดินทางสู่ตลาดจีนมากขึ้น เพราะเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่ชอบความคุ้มค่า สอดคล้องกับแนวคิดของสายการบิน จึงเชื่อว่าแอร์เอเชียจะสามารถดึงนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าสู่ไทย เพื่อใช้จ่ายและกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ
“แอร์เอเชียพร้อมเปิดตัวและให้สำรองที่นั่งในเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-มาเก๊า ถือเป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการในเส้นทางนี้ จุดเด่นคือเป็นการเชื่อมเมืองท่องเที่ยวถึงกัน โดยชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวจะสามารถเดินทางเพียงเวลาสั้นๆสู่มาเก๊า ซึ่งเป็นเมืองช้อปปิ้ง ที่ผสมผสานวัฒนธรรมจีนและโปรตุเกสอย่างลงตัว รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อจากมาเก๊าสู่ฮ่องกง โดยนั่งเรือเฟอร์รี่เพียง 1 ชั่วโมง ถือเป็นเส้นทางที่เชื่อว่าตอบสนองความต้องการของทุกคนอย่างดี” นายทัศพลกล่าว พร้อมระบุว่าการเปิดเส้นทางบินใหม่ “เชียงใหม่-มาเก๊า” ครั้งนี้ของแอร์เอเชีย ถือเป็นการแสดงความตั้งใจในการเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่มีประชาการมากที่สุดในโลก และพร้อมเติบโตอย่างดี โดยถือเป็นโอกาสในการดึงนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าสู่ประเทศไทยทั้งการท่องเที่ยวแบบบุคคลหรือคณะทัวร์ ยิ่งการเปิดบินเชื่อมกับฐานการบินเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเส้นทางนอกกรุงเทพฯ จะเป็นการกระจายการท่องเที่ยวและรายได้มากยิ่งขึ้น
ทั้งนี้ในช่วงเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ “เชียงใหม่-มาเก๊า” แอร์เอเชียจึงพร้อมเปิดประสบการณ์สุดประหยัด ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นเพียง 1,490 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น โดยสำรองที่นั่งตั้งแต่ 22-25 มีนาคม 2555 เดินทางตั้งแต่ไฟล์ทปฐมฤกษ์ 22 พฤษภาคม 2555-31 มกราคม 2556 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasia.com ทั้งนี้โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน


สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ : CMupdatenews :  รพิรัตน์ สุขแยง รายงาน


มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น