<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

5 ก.ค. 2554

เปลือยประท้วง!! หลังหอพักนักศึกษา ถูกนำไปให้แฟนบอลพัก
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า อันนา เชพเชนโค สมาชิกกลุ่มฟีเมนแก้ผ้าเพื่อประท้วงขอสิทธิ์ใช้หอพักคืนให้นักศึกษา ในการประชุมที่มหาวิทยาลัยทาราส เชพเชนโค มหาวิทยาลัยแห่งชาติยูเครน
     โดยก่อนหน้านี้ ยูเครนได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2012 และตกลงว่าจะสร้างโรงแรมใหม่ เพื่อรับรองแฟนบอลที่จะมาเที่ยว แต่สุดท้าย โรงแรมที่สร้างใหม่มีไม่พอ ทางรัฐบาลจึงมีมาตรการให้นักศึกษาย้ายออกจากหอพัก เพื่อใช้เป็นที่พักของแฟนบอล
     ดังนั้น อันนา เชพเชนโค จึงเข้าร่วมประชุมเพื่อประท้วงข้อเสนอดังกล่าว เธอไม่สวมเสื้อและถือป้าย เขียนว่า  ”หอพักสำหรับนักศึกษา” และเรียกร้องว่า นักศึกษาจะต้องมีที่พักก่อนจะถูกย้ายออกจากหอ ก่อนที่เธอจะถูกตำรวจนำตัวออกจากห้องประชุมไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น