<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

1 ก.ย. 2554

เฒ่าโหดยิงเสี่ยเล่นชู้กับเมีย ลากศพประจาน

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข่าว)
เฒ่า 60 หึงโหดยิงเสี่ยรับเหมาลากศพประจาน ฐานเล่นชู้กับเมียตัวเอง หลังเจ้าตัวทิ้งบ้านไปทำงานต่างจังหวัด

สภ.บ้านค่าย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในหมู่บ้านโนนสำราญ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพบศพถูกยิงเสียชีวิตจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายประเสริฐ หล่าอ่อน อายุ 54 ปี เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพบ นายเดช เพ็งแสวง อายุ 60 ปี ในมือมีอาวุธปืนและกำลังใช้เชือกมัดศพติดกับรถกระบะ นอกจากนั้นยังตะโกนเรียกชาวบ้านให้ออกมาดูว่าผู้ตายเป็นชู้กับเมียตัวเอง เจ้าหน้าที่คาดว่านายเดช กำลังคลั่งกับการกระทำตัวเองจึงพูดเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธและมอบตัว ซึ่งก่อนนายเดช จะมอบตัวนั้นด้วยความแค้นมากจึงหันไปยิงศพอีก 5 นัด จากนั้นได้เดินมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำีรวจ

ตรวจสอบศพพบกระสุนเข้าจุดสำคัญของร่างกายหลายแห่ง บริเวณกะโหลกศรีษะถูกยิงทะลุท้ายทอย มันสมองไหล สร้่างความสะเทือนใจให้กับชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

จากการสอบสวน นายเดช มือสังหารให้การว่าโกรธแค้นผู้ตายเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเดินทางไปต่างจังหวัดทิ้งให้ภรรยาอยู่กับลูกสาว ระหว่างนั้นผู้ตายได้เข้ามารับเหมาก่อสร้างในหมู่บ้านและทราบมาว่าแอบมีความสัมพันธ์กับภรรยาตนเอง สุดท้่ายได้พูดจาต่อรองกับภรรยาว่าจะตกลงอย่างไร แต่กลับมีปากเสียงและได้ชกต่อยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ด้วยความแค้น จึงกลับบ้านมาขุดดินที่ฝังปืนเอาไว้มายิงนายประเสริฐจนเสียชีวิตดังกล่าว  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น