<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

1 ก.ย. 2554

ตู่ ปูด มีกลุ่มจ้องล้มรัฐบาล ธันวาฯ นี้

นายจตุพร พรหมพันธุ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มมีขบวนการที่จ้องจะล้มรัฐบาลพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีการปรามาสจากคนบางกลุ่มว่าภายในเดือน ธันวาคมนี้จะเริ่มขยับ เพราะฉะนั้น การที่คนเสื้อแดงได้เข้ามาดำรงตำแหน่งในบทบาทของข้าราชการการเมืองก็จะมีโอกาสที่จะช่วยเป็นตัวจักรในการเชื่อมประสานระหว่างประชาชนกับรัฐมนตรีและรักษาเสถียรภาพของรัฐบาลให้อยู่ได้ต่อไป

ส่วนอนาคตของคนเสื้อแดง หลังจากแกนนำไปดำรงตำแหน่งทางการเมืองนั้น ยืนยันกิจกรรมคนเสื้อแดงต่อไปจะเป็นเชิงสร้างสรรค์ และเป็นประชาธิปไตย ซึ่งไม่ถือเป็นอุปสรรคกับรัฐบาล เพราะตอนนี้แม้พรรคเพื่อไทยจะได้เป็นรัฐบาล แต่ต้องยอมรับว่า ยังมีเรื่องที่ไม่ยุติธรรมเกิดขึ้นมากมาย และทำให้กลุ่มคนเสื้อแดงต้องดำรงอยู่ต่อไป

Mthai News 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น