<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ตู่ ปูด มีกลุ่มจ้องล้มรัฐบาล ธันวาฯ นี้

นายจตุพร พรหมพันธุ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มมีขบวนการที่จ้องจะล้มรัฐบาลพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีการปรามาสจากคนบางกลุ่มว่าภายในเดือน ธันวาคมนี้จะเริ่มขยับ เพราะฉะนั้น การที่คนเสื้อแดงได้เข้ามาดำรงตำแหน่งในบทบาทของข้าราชการการเมืองก็จะมีโอกาสที่จะช่วยเป็นตัวจักรในการเชื่อมประสานระหว่างประชาชนกับรัฐมนตรีและรักษาเสถียรภาพของรัฐบาลให้อยู่ได้ต่อไป

ส่วนอนาคตของคนเสื้อแดง หลังจากแกนนำไปดำรงตำแหน่งทางการเมืองนั้น ยืนยันกิจกรรมคนเสื้อแดงต่อไปจะเป็นเชิงสร้างสรรค์ และเป็นประชาธิปไตย ซึ่งไม่ถือเป็นอุปสรรคกับรัฐบาล เพราะตอนนี้แม้พรรคเพื่อไทยจะได้เป็นรัฐบาล แต่ต้องยอมรับว่า ยังมีเรื่องที่ไม่ยุติธรรมเกิดขึ้นมากมาย และทำให้กลุ่มคนเสื้อแดงต้องดำรงอยู่ต่อไป

Mthai News 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น