<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ปชป.สรุปยกเครื่องใหม่

ปชป. ​ตั้ง 4 โครงสร้าง ระดมกำลังสร้างเครือข่าย ใน-นอกพรรค เดินหน้าสร้างอนาคตคนไทยทุกคน ดึงมืออาชีพทุกด้านเสริมทีมแน่น ขยายการสื่อสารรูปแบบใหม่สู้ภาวะแทรกแซงสื่อ

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แถลงหลังการประชุมสส.พรรคประชาธิปัตย์ ว่า ทุกคนเห็นตรงกันว่าภาระกิจที่สำคัญของประชาธิปัตย์ที่จะต้องเร่ิมทำวันนี้ คือการสร้างความพร้อมที่พรรคประชาธิปัตย์จะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยที่จะเป็นการสร้างอนาคตให้กับคนไทยทุกคน จากที่การบริหารประเทศในปัจจุบันไม่ได้ตอบโจทย์ประเทศระยะยาว แต่เป็นการบริหารประเทศเพื่อประโยชน์ของพวกพ้องมากกว่าผลประโยชน์ของประชาชนส่วนใหญ่ ​ทั้งหมดนี้ ​จะมีการปรับเปลี่ยนการทำงานจัดรูปแบบโครงสร้าง มอบหมายความรับผิดชอบในพรรค ไปจนถึงการสื่อสารและการบริหารจัดการภายในพรรค ที่จะต้ององเป็นศูนย์รวมในการระดมกำลังของประชาชนทั้งประเทศ ให้มาขับเคลื่อนทางการเมืองร่วมกับประชาธิปัตย์ ทั้งภายในพรรคทั้งกรรมการบริหารสาขาพรรค สมาชิกพรรค ไปจนถึงการทำงานร่วมกับเครือข่ายของประชาชนในทุกภาคส่วน...read more 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น