<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ยิ่งลักษณ์เล็งนัดคุยถวิล
นายกฯ เล็งนัดคุย ถวิล กรณีโยกย้าย ระบุ อยู่ระหว่างพิจาณาตำแหน่งใหม่ให้

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ได้ติดตามและทราบปฏิกิริยาของนายถวิล เปลี่ยนศรี เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ที่อาจจะมีการฟ้องร้องตามมา หลังจากการโยกย้าย โดยนายกรัฐมนตรี ระบุว่า คงต้องมีการนัดพูดคุยกับนายถวิล ว่ารายละเอียด จะมีความลงตัวอยู่ที่ใด โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาตำแหน่งให้กับนายถวิล

ส่วนกรณีที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เรียกร้องให้ข้าราชการต่อสู้เรื่องความเป็นธรรมนั้น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ได้พิจารณาในเรื่องการทำงานเป็นหลักอยู่แล้ว ซึ่งยินดีให้ความเป็นธรรมกับทุกคน

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังกล่าวถึงโผการแต่งตั้งนายทหารด้วยว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับโผทหารมาแต่อย่างใด 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น