<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

อึ้งคลิป เคาะกะลา เสื่อมกว่า คันหู


ตะลึง! คลิปแดนซ์งานบวช อนาจารโจ๋งครึ่ม โผล่ยูทูป หนักกว่า คลิป "คันหู" ใช้กะลาปิดของสงวน ให้คนร่วมงานเคาะ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เกิดปรากฏการณ์ "คลิปคันหู" ที่ถูกนำขึ้นไปโพสต์บนเวบไซต์ยูทูป จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า ส่อไปในทางยั่วยุทางเพศ และอาจไม่เหมาะสมต่อสังคมอันดี ล่าสุด มีคลิปแดนซ์งานบวช ใช้ชื่อคลิปว่า "เคาะกะลา" โพสต์ขึ้นบนยูทูป เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยบุคคลที่ใช้ชื่อว่า "yetmum" ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคคลต่าง ๆ คลิกเข้าไปชมแล้วกว่า 238,580 ครั้ง ทั้งที่คลิปดังกล่าว จะสามารถรับชมได้ เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนไว้ และรับชมได้แบบจำกัดอายุ โดยอิงจากหลักเกณฑ์ของชุมชนก็ตาม

จากการตรวจสอบคลิปความยาว 6 นาที 21 วินาที พบว่า คลิปดังกล่าว เป็นการแสดงดนตรีในงานบวชแห่งหนึ่ง โดยมีสาว ๆ นุ่งชุดทูพีช ขึ้นมาเต้นประกอบเพลงเมดเล่ย์ อาทิ เพลง "สาวบางโพ" ต่อด้วยเพลง "ยายแร่ม" ที่เล่นอย่างเร้าใจ โดยมีสาว ๆ เต้นด้วยท่าทางยั่วยุทางเพศ ส่ออนาจารอย่างเมามัน
ทั้งนี้ นักร้องที่เป็นผู้ร้องเพลงดังกล่าว จะสวมกะลาปิดทับของสงวนทั้งบนและล่าง และระหว่างการร้องเพลง ก็จะเดินมาบริเวณหน้าเวที เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงาน ใช้ตะเกียบเคาะใส่กะลาที่ปิดทับของสงวนอย่างสนุกสนาน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ที่เข้ามารับชมต่างแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์คลิปดังกล่าว โดยเห็นว่า เป็นความไม่เหมาะสม และส่อไปในทางลามกอนาจาร และยังเห็นว่า เป็นความเสื่อมทางสังคมอย่างมากด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น