<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

19 ก.ย. 2554

สุดทน! ครูยุ่นช่วย 3 ขวบ พ่อแม่ซ้อมน่วม


เมื่อเวลา 22.30 น. (18 ก.ย.) นายมนตรี สินทวิชัย หรือ ครูยุ่น อายุ 53 ปี เลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็กได้นำ ด.ช.น้อย (นามสมมติ) อายุ 3 ปี เข้าแจ้งความกับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง หลังได้รับแจ้งว่าเด็กถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆทำร้ายร่างกาย ภายในห้องพักเลขที่ 9112 อัมพรภิรมย์ อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 45 ซอยวชิรธรรมสาธิต 5 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.
ครูยุ่น กล่าวว่า จากการสอบถาม นางรุ่งนภา นาแล อายุ 33 ปีมารดาของ ด.ชน้อย ให้การว่า อยู่กินกับ นายปุณณพัฒน์ นรดี อายุ 28 ปี พ่อเลี้ยงมาประมาณ 1 ปี ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดย่านสุขุมวิท ส่วนนายปุณณพัฒน์ไม่ได้ทำงาน ก่อนหน้านี้ได้รับตัว ด.ช.น้อย จากยายมาดูแล ส่วนสาเหตุที่ต้องทุบตี เป็นเพราะเด็กดื้อ โดยนายปุณณพัฒน์ได้จับหัวโขกกับพื้นและชกที่ปาก ส่วนมารดาก็ตบตี ซึ่งหลังจากนี้จะรับตัวเด็กไปดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา รอผลตรวจร่างกายของ ด.ช.น้อย ก่อน หากพบว่ามีการกระทำผิดจริงจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น