<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

กรมทางหลวงเร่งฟื้นฟูสภาพถนนเสียหายจากน้ำท่วม


นายวีระ เรืองสุขศรีวงศ์ 


กรุงเทพฯ  1  ส.ค. -  นายวีระ เรืองสุขศรีวงศ์ อธิบดีกรมทางหลวง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานถึงความเสียหายถนนขาดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ทั้งในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยถนนในพื้นที่จังหวัดหนองคาย  อุดรธานี  บึงกาฬ ขณะนี้รถสามารถสัญจรผ่านได้ทุกเส้นทาง  ส่วนถนนที่มีความเสียหายไม่สามารถสัญจรผ่านได้มี 6 สายทาง ใน  2  จังหวัดคือ จังหวัดเชียงใหม่ เสียหาย 5 สายทาง จังหวัดพิษณุโลก 1 สายทาง
สำหรับความเสียหายขณะนี้พบว่าเสียหายกว่า 80-10 ล้านบาท นอกจากนี้  ได้สั่งการให้แขวงการทางทุกพื้นที่เตรียมพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือหากมีฝนตกหนัก ถนนขาดก็ให้เจ้าหน้าที่ซ่อมแซมให้ประชาชน และรถสามารถสัญจรได้ก่อน.-สำนักข่าวไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น