<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

เพื่อไทย จี้ มาร์ค-สุเทพ แจงเอกสารลับ ศอฉ. โผล่ว่อนเน็ต


6 ส.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวถึงกรณีที่มีเว็บไซต์หลายแห่งเผยแพร่แถลงการณ์ของกลุ่มบุคคลที่อ้างชื่อ ทหารตำรวจประชาธิปไตย 2554 เปิดเผยเอกสารลับที่อ้างว่าออกมาจาก ศอฉ.ที่มีการสั่งการให้ใช้อาวุธจริงผลักดันมวลชน เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ว่า

ตนทราบจากสื่อ แต่ยังไม่ได้ดูในรายละเอียด จึงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบว่าเอกสารที่มีการเผยแพร่เป็นเอกสารฉบับจริงหรือไม่ พรรคเพื่อไทยจึงต้องตรวจสอบก่อนว่าเอกสารดังกล่าวเป็นของจริงหรือมีการทำปลอมขึ้นมา เพื่อหวังผลอะไรหรือไม่ ที่นำออกมาเผยแพร่

หากเป็นเอกสารที่มีการทำขึ้นมา จะส่งผลเสียหายตามมาภายหลังได้ จึงต้องขอเวลาในการตรวจสอบ เพื่อให้เกิดความชัดเจน หากพบว่ามีการกระทำที่ไม่ถูกต้อง ก็ต้องพิจารณาว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ขณะเดียวกัน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องเดียวกันว่า “ยังไม่ทราบ เพราะเป็นเรื่องของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง กำกับดูแล ศอฉ.อยู่ อีกทั้งยังไม่มีการส่งเรื่องมาให้ดู จึงไม่รู้ว่าเป็นเอกสารอะไร ควรนำเอกสารนี้ไปให้นายสุเทพ เผื่อจะรู้ก็ได้ ” นายอภิสิทธิ์ทิ้งท้าย

Photo/Inside Phuket

Mthai news 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น