<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

7 ส.ค. 2554

เพื่อไทย จี้ มาร์ค-สุเทพ แจงเอกสารลับ ศอฉ. โผล่ว่อนเน็ต


6 ส.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวถึงกรณีที่มีเว็บไซต์หลายแห่งเผยแพร่แถลงการณ์ของกลุ่มบุคคลที่อ้างชื่อ ทหารตำรวจประชาธิปไตย 2554 เปิดเผยเอกสารลับที่อ้างว่าออกมาจาก ศอฉ.ที่มีการสั่งการให้ใช้อาวุธจริงผลักดันมวลชน เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ว่า

ตนทราบจากสื่อ แต่ยังไม่ได้ดูในรายละเอียด จึงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบว่าเอกสารที่มีการเผยแพร่เป็นเอกสารฉบับจริงหรือไม่ พรรคเพื่อไทยจึงต้องตรวจสอบก่อนว่าเอกสารดังกล่าวเป็นของจริงหรือมีการทำปลอมขึ้นมา เพื่อหวังผลอะไรหรือไม่ ที่นำออกมาเผยแพร่

หากเป็นเอกสารที่มีการทำขึ้นมา จะส่งผลเสียหายตามมาภายหลังได้ จึงต้องขอเวลาในการตรวจสอบ เพื่อให้เกิดความชัดเจน หากพบว่ามีการกระทำที่ไม่ถูกต้อง ก็ต้องพิจารณาว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ขณะเดียวกัน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องเดียวกันว่า “ยังไม่ทราบ เพราะเป็นเรื่องของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง กำกับดูแล ศอฉ.อยู่ อีกทั้งยังไม่มีการส่งเรื่องมาให้ดู จึงไม่รู้ว่าเป็นเอกสารอะไร ควรนำเอกสารนี้ไปให้นายสุเทพ เผื่อจะรู้ก็ได้ ” นายอภิสิทธิ์ทิ้งท้าย

Photo/Inside Phuket

Mthai news 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น