<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 18 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ และมีฝนตกหนักมากบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือ ด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งจนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 อนึ่ง พายุโซนร้อน“เซินติญ” (SON-TINH) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตก ด้วยความเร็ว 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนผ่านเกาะไหหลำในเช้าวันนี้ (18 ก.ค. 61) และจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนในเย็นวันนี้ (18 ก.ค. 61) ซึ่งจะ ส่งผลกระทบทำให้ในช่วงวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2561 บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ จะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตราย จากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสมที่อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ........................>>>>

“ก้อย” โต้เกาเหลา “ขิง” แจงไม่รู้จัก ปัดวิวาห์ “ตูน” สายฟ้าแลบ

ก้อย-รัชวิน โต้เกาเหลา ขิง-ทัศนพรรณ แฟนเก่า ตูน บอดี้แสลม แจงไม่เคยรู้จัก-พูดคุยกันเลย ปัดคิดแต่งสายฟ้าแลบ ยันไม่กลัวฝ่ายชายน้อยใจ รับมีคุยเรื่องวิวาห์บ้าง แย้มอีก 3-4 ปี คอยแพลนใหม่...
หลังจากมีข่าวเลิกราออกมาให้งุนงง จนต้องออกมาเคลียร์ข่าวรักร้าวไปรอบหนึ่ง สำหรับนางเอกหน้าหวาน “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ล่าสุดยังมีข่าวเกาเหลาขั้นรุนแรงกับสาว ‘ขิง-ทัศนพรรณ สิริสุขะ’ อดีตแฟนเก่า ‘ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย’ หรือ ‘ตูน บอดี้แสลม’ หวานใจคนปัจจุบันของสาวก้อยนั้นเอง...read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น