<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

16 ก.ย. 2554

แฮกเกอร์แสบ!! เจาะอีเมล์ดาราดัง สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน โพสรูปโป๊ว่อนเนตสการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้มีภาพนู๊ดของดาราสาวฮอลลีวูด สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน ถูกเผยแพร่และส่งต่อเป็นจำนวนมากในเว็บไซต์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เรื่องดังกล่าว FBI ได้เร่งสอบสวนและตามหาตัวผู้กระทำ ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของแฮ็กเกอร์ ที่ได้แฮ็กข้อมูลรูปภาพดังกล่าวผ่านอีเมล์ส่วนตัวของดาราสาว ซึ่งเป็นภาพที่เธอได้ถ่ายตัวเองขณะเปลือยเปล่า

โดยก่อนหน้านี้ ทาง FBI ก็กำลังดำเนินการสอบสวนกรณีแฮ็กเกอร์ลอบเจาะอีเมล์ของดารากว่า 50 ราย เช่น วาเนสซ่า ฮัดเจ้นส์ ,เจสสิก้า อัลบ้า ,มิลล่า คูนิส รวมทั้ง จัสติน ทิมเบอร์เลค ด้วย

Mthai Newsไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น