<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

ผู้นำสหรัฐแถลงต่อที่ประชุมสมัชชาใหญ่ยูเอ็น

นิวยอร์ก 22 ก.ย.-ผู้นำสหรัฐแถลงต่อที่ประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติประเด็นปาเลสไตน์ขอเข้าเป็นสมาชิกยูเอ็น ขณะที่ผู้นำฝ่ายค้านพม่าเรียกร้องประชาคมโลกให้จับตาสถานการณ์ในพม่าอย่างใกล้ชิด
ประธานาธิบดีบารัค โอบามา แถลงว่า ปาเลสไตน์สมควรได้สิทธิเป็นรัฐอิสระและมีที่นั่งในสหประชาชาติ แต่สันติภาพที่จะบังเกิดขึ้นในตะวันออกกลางไม่ควรมาจากแถลงการณ์หรือญัตติในที่ประชุมยูเอ็น และไม่มีทางลัดใด ๆ นำมาซึ่งสันติภาพนอกจากการเจรจาคลี่คลายความขัดแย้งโดยตรงกับอิสราเอล.

.. read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น