<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ผู้ว่าฯสิงห์บุรี สั่งข้าราชการห้ามยื่นใบลาผู้ว่าฯสิงห์บุรี สั่งข้าราชการห้ามยื่นใบลา กำชับให้ช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยเต็มที่ ขณะที่ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาได้เอ่อล้นตลิ่งในเขตพื้นที่อินทร์บุรีเป็นวงกว้างแล้ว...
เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำที่ อ.อินทร์บุรี ว่า ระดับน้ำในเขื่อนเจ้าพระยาได้ระบายน้ำ 2,376 ลบ.ม/วินาที ทำให้น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาเอ่อล้นตลิ่งในเขตพื้นที่อินทร์บุรีขยายเป็นวงกว้าง น้ำได้เข้าท่วมแทบเต็มพื้นที่ใน อ.อินทร์บุรี เว้นแต่ตลาดอินทร์บุรี ย่านเศรษฐกิจ ฝั่งตะวันออก บรรดา แม่ค้า พ่อค้าในตลาด... read more 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น