<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

โอบามาเผยสหรัฐแข็งแกร่งขึ้นหลังเกิดเหตุวินาศกรรม 11 ก.ย. 2544


สหรัฐแข็งแกร่งขึ้นหลังเกิดเหตุก่อวินาศกรรมร้ายแรงในสหรัฐเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 2544 และชาวอเมริกันไม่เคยหวั่นไหว แม้ภัยคุกคามความปลอดภัยของพวกเขายังคงมีอยู่

ประธานาธิบดีโอบามากล่าวผ่านรายการวิทยุและอินเทอร์เน็ตประจำสัปดาห์ว่า พละกำลังของกลุ่มก่อการร้ายอัลกออิดะห์ลดน้อยถอยลงจากความพยายามโดยไม่ย่อท้อของสหรัฐในช่วงสิบปีที่ผ่านมานับแต่เกิดโศกนาฏกรรมที่คร่าชีวิตผู้คนไปเกือบ 3,000 คน นายโอบามากล่าวขอบคุณทหารและเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านความมั่นคงที่พยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทำให้สหรัฐมีความแข็งแกร่งขึ้นในทุกวันนี้ และทำให้อัลกออิดะห์พ่ายแพ้ นอกจากนี้ ผู้นำสหรัฐยังกล่าวด้วยว่า กลุ่มก่อการร้ายยังคงพุ่งเป้าสหรัฐต่อไป แต่สหรัฐจะยังคงพยายามทุกวิถีทางเพื่อปกป้องประชาชน รายงานระบุว่า ในวันอาทิตย์นี้นายโอบามาจะเดินทางไปยัง 3 สถานที่ที่เกิดเหตุทั้งบริเวณซึ่งเป็นที่ตั้งอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในนิวยอร์ก กระทรวงกลาโหมในรัฐเวอร์จิเนีย และรัฐเพนซิลเวเนีย. -สำนักข่าวไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น