<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

3 ส.ค. 2554

เด็ดขาด! นายกฯ ใช้รถถังขย้ำพวกจอดรถผิดกฎหมาย



(3 ส.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศได้เผยแพร่คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์ภารกิจสุดเด็ดขาดของ นายอาร์ตูราส ซูโอคาสนายกเทศมนตรีเมืองวิลนีอุส ประเทศลิธัวเนีย ที่ใช้รถถังกำจัดพวกจอดรถอย่างผิดกฎหมายหรือในพื้นที่ห้ามจอด
ตามรายงานระบุว่า ประชาชนในเมืองวิลนีอุส ยังคงละเมิดข้อกฎหมายในการจอดรถในพื้นที่ห้ามจอด ด้วยเหตุนี้ท่านนายกเทศมนตรีจึงคิดวิธีตอบโต้และพยายามสั่งสอนกลุ่มคนพวกนี้ให้ทำสิ่งที่ถูกต้อง เขาจึงเด็ดขาดใช้รถถังมากำจัดรถที่จอดอย่างผิดที่ผิดทาง
คลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็น ภารกิจขับรถถังบี้รถยนต์คันหรูที่จอดอย่างผิดกฎหมายให้กลายเป็นเศษเหล็กในชั่วพริบตา ขณะเจ้าของรถที่ทำธุระเสร็จและต้องออกมาพบว่ารถของตัวเองถูกทำลายไปแล้ว ก่อนที่ท่านนายกฯ จะเข้ามาชี้แจงและแนะนำให้จอดรถอย่างถูกกฎหมาย ก่อนที่ท่านนายกฯ จะตระเวนไปตรวจตราในพื้นที่อื่นๆ ต่อไปพร้อมกับรอยยิ้ม



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น