<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

เด็ดขาด! นายกฯ ใช้รถถังขย้ำพวกจอดรถผิดกฎหมาย(3 ส.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศได้เผยแพร่คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์ภารกิจสุดเด็ดขาดของ นายอาร์ตูราส ซูโอคาสนายกเทศมนตรีเมืองวิลนีอุส ประเทศลิธัวเนีย ที่ใช้รถถังกำจัดพวกจอดรถอย่างผิดกฎหมายหรือในพื้นที่ห้ามจอด
ตามรายงานระบุว่า ประชาชนในเมืองวิลนีอุส ยังคงละเมิดข้อกฎหมายในการจอดรถในพื้นที่ห้ามจอด ด้วยเหตุนี้ท่านนายกเทศมนตรีจึงคิดวิธีตอบโต้และพยายามสั่งสอนกลุ่มคนพวกนี้ให้ทำสิ่งที่ถูกต้อง เขาจึงเด็ดขาดใช้รถถังมากำจัดรถที่จอดอย่างผิดที่ผิดทาง
คลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็น ภารกิจขับรถถังบี้รถยนต์คันหรูที่จอดอย่างผิดกฎหมายให้กลายเป็นเศษเหล็กในชั่วพริบตา ขณะเจ้าของรถที่ทำธุระเสร็จและต้องออกมาพบว่ารถของตัวเองถูกทำลายไปแล้ว ก่อนที่ท่านนายกฯ จะเข้ามาชี้แจงและแนะนำให้จอดรถอย่างถูกกฎหมาย ก่อนที่ท่านนายกฯ จะตระเวนไปตรวจตราในพื้นที่อื่นๆ ต่อไปพร้อมกับรอยยิ้มไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น