<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

สืบเมือง "จับแล้ว" ตัวแสบทั้งผัวทั้งเมียตระเวน จยย.ชิงทรัพย์ทั่วเมืองวันที่ 1 พฤษภาคม 2555 เวลาประมาณ 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.เมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่,พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์,พ.ต.ต.ยุทธนา เมธาสว.สสฯ,ร.ต.ท.อนันต์ คำมี,ร.ต.ต.มนัส วรรณสาร,รองสว.สส.ฯ พร้อมกำลังได้จับกุมตัว นางสาวหนึ่งฤทัย จอมเดช อายุ 25 ปี ที่อยู่ 78/7 หมู่ที่ 10 ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จว.แม่ฮ่องสอน ในข้อหารับของโจร โดยนายณรงค์ศักดิ์ ดวงรัตน์ (สามี) ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ แล้วได้นำทรัพย์สินมาให้แก่นางสาวหนึ่งฤทัยฯ พร้อมของกลาง 
1.โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง สีชมพู จำนวน 1 เครื่อง 
2. ซิมการ์ดโทรศัพท์
3. ตุ้มหู้สีทอง จำนวน 2 คู่
4. กระเป๋าสะพาย สีน้ำตาลอ่อน จำนวน 1 ใบ
5. กระเป๋าสะพายสีดำ ฟ้า จำนวน 1 ใบ
6. กระเป๋าใส่เงินลายจุด จำนวน 1 ใบ
7. กระเป๋าลายดอกไม้ จำนวน 1 ใบ
8. เอกสารประจำตัวผู้เสียหาย จำนวน 5 ใบ
9. เครื่องสำอางค์ของผู้เสียหาย
เหตุเกิดที่ใต้สะพานป่าแดด ถนนวงแหวนรอบสอง ต.ป่าแดด อ.เมือง จว.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2555 เวลาประมาณ 05.30 น. ในขณะจับกุมนายณรงค์ศักดิ์ฯ ให้การรับว่าก่อนที่จะถูกจับ ได้ก่อเหตุดังนี้คือ
-เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2555ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์บริเวณถนนสุเทพ ต.สุเทพ อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-ต้นเดือนเมษายน 2555 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ บริเวณหลังวัดพวกแต้ม ต.พระสิงห์ อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-วันที่ 4 เม.ย.55ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ บริเวณ ทางลอดแยกศาลเด็ก 
-วันที่ 6 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ บริเวณหน้าสหศรีภูมิเพลส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จว.เชียงใหม
-วันที่ 9 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน ในลิฟท์ของหอพักสบายดี ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-วันที่ 13 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ หน้าโซเนียเพลสอพาร์ทเม้นท์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-วันที่ 14 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ หน้าวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-วันที่ 18 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ ในซอยวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จว.เชียงใหม่
-วันที่ 21 เม.ย.55 ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ ที่หน้า 7-11 ถนนนิมมานเหมินตร์ ต.สุเทพ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิลิตร พร้อมกระสุนปืนอีกจำนวน 2 นัด
จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอาญาแผ่นดินต่อไป

ขอบคุณภาพและข่าวจาก  สืบสวนเมืองเชียงใหม่
สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น