<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

ภาค 5 "เยี่ยม" อีกครั้ง จับยาบ้าห้าแสนเม็ด


ภาค 5 "เยี่ยม" อีกครั้ง จับยาบ้าห้าแสนเม็ด
เมื่อเวลา 11.00น.วันนี้ 15 พค.2555 ที่ตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็วรอง ผบช.ภาค 5 นายธวัชชัย เทิดผ่าไทย ผวจ.ลำปาง พ.ต.อ.สุเทพ ชุติมาปัญญา ผกก.สภ.แม่พริก รวมทั้งตำรวจชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณี สภ.แม่พริกจังหวัดลำปาง จับยาบ้าล๊อตใหญ่อีกครั้ง  ทั้งนี้ได้สองผู้ต้องหาคือ
1.นายสำราญ เจริญภัทรกิจ อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 27ม. 5 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
2.นายกสิณ ทัพพิพัฒน์ อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 19 ม.5 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
พร้อมของกลางยาบ้าซึ่งซุกซ่อนมาในรถกระบะตอนเดียว ยี้ห้อ มิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บบ-6002 ลำพูน จำนวนรวม ห้าแสนเม็ด จากการสอบสวนได้ความว่าผู้ต้องหาที่ 2 (นายกสิณ)ซึ่งมีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซด์อยู่ที่สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการว่าจ้างจากชายชาวจีนฮ้อ ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ จำนวน 2 คนให้ขนยาบ้าไปส่งที่จว.นครสวรรค์ โดยชายชาวจีนฮ้อให้เงินล่วงหน้าไปซื้อรถกระบะมือสองมาหนึ่งคัน เพื่อใช้ในการขนส่งยา และในวันที่13 พค.2555 ชายชาวจีนฮ้อ ได้มารับ นายกสิณฯและนายำราญฯ จากตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เดินทางไปรับยาที่อ.แม่จัน จ.เชียงราย และผู้ต้องหาทั้งสองออกเดินทางจาก อ.แม่จัน เมื่อเวลา 05.00น.ของวันที่ 14 พค.โดยมีนายสำราญ(ผู้ต้องหาที่ 1)เป็นคนขับรถ เพื่อนำยาบ้าที่ซ่อนไว้ใต้พื้นกระบะรถไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ แต่ก็มาถูกจับได้ที่บริเวณด่านตำรวจแม่พริก หน้าหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ 1(แม่พริก) อ.แม่พริก จ.ลำปาง ทั้งนี้ยาบ้าล๊อตนี้ถ้าออกสู่ท้องตลาด จะมีมูลค่าสูงถึง หนึ่งร้อยห้าสิบล้านบาท และครั้งนี้เป็นครั้งที่สองของ สภ.แม่พริก ที่สามารถจับกุมยาบ้าได้ล๊อตใหญ่ในรอบสองเดือนที่ผ่านมา

สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน


video


พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น