<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 22 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนมากกว่าบริเวณอื่นๆ และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับภาคกลาง ภาคใต้ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมที่ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย อนึ่ง พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้เคลื่อนตัวไปบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนบนของประเทศฟิลิปปินส์แล้ว โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะอากาศของประเทศไทย สำหรับผู้ที่จะเดินทางผ่านบริเวณดังกล่าวควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง ........................>>>>

ภาค 5 "เยี่ยม" อีกครั้ง จับยาบ้าห้าแสนเม็ด


ภาค 5 "เยี่ยม" อีกครั้ง จับยาบ้าห้าแสนเม็ด
เมื่อเวลา 11.00น.วันนี้ 15 พค.2555 ที่ตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็วรอง ผบช.ภาค 5 นายธวัชชัย เทิดผ่าไทย ผวจ.ลำปาง พ.ต.อ.สุเทพ ชุติมาปัญญา ผกก.สภ.แม่พริก รวมทั้งตำรวจชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณี สภ.แม่พริกจังหวัดลำปาง จับยาบ้าล๊อตใหญ่อีกครั้ง  ทั้งนี้ได้สองผู้ต้องหาคือ
1.นายสำราญ เจริญภัทรกิจ อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 27ม. 5 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
2.นายกสิณ ทัพพิพัฒน์ อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 19 ม.5 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
พร้อมของกลางยาบ้าซึ่งซุกซ่อนมาในรถกระบะตอนเดียว ยี้ห้อ มิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บบ-6002 ลำพูน จำนวนรวม ห้าแสนเม็ด จากการสอบสวนได้ความว่าผู้ต้องหาที่ 2 (นายกสิณ)ซึ่งมีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซด์อยู่ที่สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการว่าจ้างจากชายชาวจีนฮ้อ ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ จำนวน 2 คนให้ขนยาบ้าไปส่งที่จว.นครสวรรค์ โดยชายชาวจีนฮ้อให้เงินล่วงหน้าไปซื้อรถกระบะมือสองมาหนึ่งคัน เพื่อใช้ในการขนส่งยา และในวันที่13 พค.2555 ชายชาวจีนฮ้อ ได้มารับ นายกสิณฯและนายำราญฯ จากตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เดินทางไปรับยาที่อ.แม่จัน จ.เชียงราย และผู้ต้องหาทั้งสองออกเดินทางจาก อ.แม่จัน เมื่อเวลา 05.00น.ของวันที่ 14 พค.โดยมีนายสำราญ(ผู้ต้องหาที่ 1)เป็นคนขับรถ เพื่อนำยาบ้าที่ซ่อนไว้ใต้พื้นกระบะรถไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ แต่ก็มาถูกจับได้ที่บริเวณด่านตำรวจแม่พริก หน้าหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ 1(แม่พริก) อ.แม่พริก จ.ลำปาง ทั้งนี้ยาบ้าล๊อตนี้ถ้าออกสู่ท้องตลาด จะมีมูลค่าสูงถึง หนึ่งร้อยห้าสิบล้านบาท และครั้งนี้เป็นครั้งที่สองของ สภ.แม่พริก ที่สามารถจับกุมยาบ้าได้ล๊อตใหญ่ในรอบสองเดือนที่ผ่านมา

สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน
พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น