<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 18 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ และมีฝนตกหนักมากบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือ ด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งจนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 อนึ่ง พายุโซนร้อน“เซินติญ” (SON-TINH) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตก ด้วยความเร็ว 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนผ่านเกาะไหหลำในเช้าวันนี้ (18 ก.ค. 61) และจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนในเย็นวันนี้ (18 ก.ค. 61) ซึ่งจะ ส่งผลกระทบทำให้ในช่วงวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2561 บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ จะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตราย จากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสมที่อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ........................>>>>

บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส. เชียงใหม่ เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า


บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส. เชียงใหม่ เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งมีหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ให้กำลังผู้สมัครในสังกัด และประชาชนมาให้กำลังใจจำนวนมาก


นายยงยุทธ์ วิชัยดิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อม ส.ส. ในพื้นที่ ลงพื้นที่รับสมัครบริเวณข่วงสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้กำลังใจผู้สมัครหมายเลข 1 นายเกษม นิมมลรัตน์ พรรคเพื่อไทย ซึ่งยังเป็นผู้สมัครรายเดียวสำหรับการเปิดรับสมัครวันแรกในวันนี้ ทั้งนี้ มีประชาชนมารอให้กำลังใจผู้สมัครตั้งแต่ช่วงเช้า ยิ่งทำให้บรรยากาศการรับสมัครวันแรกคึกคักเป็นอย่างมาก ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างไม่ขาดสายในเกือบทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่
หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เพียง 1 เสียงที่ประชาชนให้แก่พรรคเพื่อไทย เป็นเสียงที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง มีความเชื่อมั่นพี่น้องประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ หากมีโอกาสจะลงพื้นที่เพื่อพบปะพี่น้องชาวเชียงใหม่อีก เพราะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีทุกครั้ง
สำหรับการสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ เขตเลือกตั้งที่ 3 แทนตำแหน่ง ที่ว่าง เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 7-11 พฤษภาคม 2555 ในระหว่าง 08.00-16.30 น. ณ ข่วงสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่


ภาพข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่ 
ขอบคุณ VDO จาก   http://www.cm108.com/ 
สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน


พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น