<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส. เชียงใหม่ เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า


บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส. เชียงใหม่ เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งมีหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ให้กำลังผู้สมัครในสังกัด และประชาชนมาให้กำลังใจจำนวนมาก


นายยงยุทธ์ วิชัยดิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อม ส.ส. ในพื้นที่ ลงพื้นที่รับสมัครบริเวณข่วงสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้กำลังใจผู้สมัครหมายเลข 1 นายเกษม นิมมลรัตน์ พรรคเพื่อไทย ซึ่งยังเป็นผู้สมัครรายเดียวสำหรับการเปิดรับสมัครวันแรกในวันนี้ ทั้งนี้ มีประชาชนมารอให้กำลังใจผู้สมัครตั้งแต่ช่วงเช้า ยิ่งทำให้บรรยากาศการรับสมัครวันแรกคึกคักเป็นอย่างมาก ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างไม่ขาดสายในเกือบทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่
หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เพียง 1 เสียงที่ประชาชนให้แก่พรรคเพื่อไทย เป็นเสียงที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง มีความเชื่อมั่นพี่น้องประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ หากมีโอกาสจะลงพื้นที่เพื่อพบปะพี่น้องชาวเชียงใหม่อีก เพราะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีทุกครั้ง
สำหรับการสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ เขตเลือกตั้งที่ 3 แทนตำแหน่ง ที่ว่าง เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 7-11 พฤษภาคม 2555 ในระหว่าง 08.00-16.30 น. ณ ข่วงสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่


ภาพข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่ 
ขอบคุณ VDO จาก   http://www.cm108.com/ 
สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน


พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น