<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

กกต.เจอดี! มือมืดติดป้าย ด่าประจานทั่วกรุงฯ
กกต.เจอดี!  มือมืดติดป้าย ด่าประจานทั่วกรุงฯ
Mthainews: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บางพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล โดยเฉพาะบริเวณป้ายรถประจำทางรวมทั้งตู้โทรศัพท์สาธารณะ มีกลุ่มผู้ไม่หวังดี ติดสติ๊กเกอร์โจมตี กกต.

ป้ายดังกล่าวมีลักษณะพื้นสีขาว ขนาด A4 มีข้อความในลักษณะตั้งคำถามเป็นตัวอักษรสีฟ้า  กกต? และคำตอบเป็น ก……. ข…….. ค…….. ง…….. โดยถ้อยคำที่รุนแรง
คาดว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำของกลุ่มที่ไม่พอใจการทำงานของ กกต. เกี่ยวกับการจัดการเลือกตั้ง และการประกาศรับรองการเลือกตั้งที่ผ่านมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น