<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

1 ส.ค. 2554

“คุณหญิงแมงมุม“ควง“ผู้พันดอลล่าร์“โชว์ตัว


เมื่อวันที่5ก.ค.ที่ผ่าน "คุณหญิงแมงมุม” ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคลลูกสาวสุดที่รักของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ก็ได้หมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเจ้าบ่าวสุดหล่อ ดอลล่าร์ พ.อ.พัชร รัตตกุล ล่าสุดทั้งคู่ควงกันออกงานแถลงข่าว Central International Wach Fari 2011 ณ ห้องบอลลูม ชั้น23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นคุณหญิงแมงมุมกับผู้พันดอลล่าร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพิธีหมั้นที่ผ่านมาอุบราคาแหวนหมั้นแต่13กะรัต ส่วนกฤษ์แต่งแจงรอโปรดเกล้าก่อนถึงจะจัดงานเลี้ยงได้ คาดอาจจะเป็นช่วงปลายปี แย้มแต่งปุ๊ปอยากมีลูกทันที แต่ด้วยสุขภาพของฝ่ายสาวที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ ชนิดเดียวกับราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เผยคุณหมออยากให้รออีกปีก่อนค่อยมี
วันนี้ออกงานเป็นครั้งแรกเลยหรือเปล่า 
      คุณหญิงแมงมุม ปกติถ้าแมงมุมมีไปงานพี่ดอลล่าร์เขาก็ไปด้วยอยู่แล้ว แต่ถ้าให้ไปเดินแบบด้วยกันก็คงไม่ แต่อันนี้เขาให้ไปยืนด้วยกันเฉยๆ 
เห็นแหวนเพชรเม็ดเป้ง เป็นแหวนเก่าแก่หรือเปล่า 
      ดอลล่าร์ ผมขโมยเขามาอีกที(หัวเราะ) คุณแม่ให้มาอีกที แต่คงไม่ใช่แหวนที่คุณพ่อหมั้นคุณแม่นะครับ เพราะวงนั้นน้องชายเขาใช้แต่งไปก่อนแล้ว อันนี้เป็นแหวนที่คุณแม่ตั้งใจที่จะให้แมงมุม ส่วนราคาผมเองก็ไม่ทราบครับ แต่รู้สึกจะ13กะรัต
      คุณหญิงแมงมุม คืออะไรที่เป็นคุณแม่พี่ดอลล่าร์ให้มาแมงมุมก็ชอบอยู่แล้วค่ะ ก็ดีใจที่ท่านตั้งใจจะให้อันนี้ สำหรับแหวนวงนี้ก็ไม่ได้ใส่ทุกวันค่ะ ถ้าไปต่างจังหวัดก็จะไม่ใส่
หลังจากเข้าพิธีหมั้นชีวิตมีอะไรเปลี่ยนแปลงไหม 
      คุณหญิงแมงมุม เหมือนเดิมค่ะ ปกติก็เจอกันทุกวันอยู่แล้ว
      ดอลล่าร์ รักแมงมุมมากขึ้น ส่วนฤกษ์แต่งก็ต้องรอโปรดเกล้าก่อนถึงจะมีกำหนดเลี้ยงได้คงปลายปีครับ
มีคิดธีมงานไว้บ้างหรือยัง 
      ดอลล่าร์ คิดไว้เยอะเลยครับ
      คุณหญิงแมงมุม คิดไว้เรื่อยๆ ส่วนสไตล์ไทยหรือฝรั่งนั้น งานหมั้นก็เป็นไทยไปแล้ว งานแต่งก็อาจจะเป็นฝรั่งแต่งตัวกันสนุกๆ ให้คนที่มาได้สนุกสนาน สำหรับบรรยากาศงานหมั้นนั้นก็จะมีแต่ญาติผู้ใหญ่ที่สนิทแต่ด้วยความที่ สถานที่เล็กมากเลยไม่ได้เชิญอีกหลายคนที่อยากจะเชิญ ก็เลยมีแต่ญาติสนิทของเราทั้ง2ฝ่ายและก็เพื่อนสนิท ก็สนุกดีค่ะมันดูเป็นกันเองมาก
มีร้องไห้ซาบซึ้งไหม 
      คุณหญิงแมงมุม แมงมุมไม่ได้ร้อง เพื่อนร้องเต็มเลย พี่ดอลล่าร์ก็ไม่ได้ร้อง
ตอนไปขอคุณแมงมุม คุณพ่อ(ท่านมุ้ย)ว่ายังไงบ้าง 
      ดอลล่าร์ ท่านก็บอกว่าดูแลแมงมุมให้ดีๆ ถามว่าดุไหมไม่ดุครับท่านใจดีมาก
แต่งงานแล้วอยากเป็นคุณแม่เลยไหม 
      คุณหญิงแมงมุม ไม่ใช่ไม่อยากมีนะค่ะ แต่ก็ต้องถามคุณหมอก่อน คือแมงมุมกับพี่ดอลล่าร์คิดว่าแต่งแล้วอยากมีเลย สุขภาพก็ไปตรวจตลอดค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าต้องไปวางแผนกันก่อนและบอกว่าอยากให้รออีกซักปีรอให้สุขภาพเรานิ่งก่อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น