<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

กลุ่มเชียงใหม่ 51 ยื่นหนังสือขอให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณีเหตุวุ่นวายในรัฐสภา

กลุ่มเชียงใหม่ 51 รวมตัวกันหน้าที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ และยื่นหนังสือแก่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขอให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณีเหตุวุ่นวายในรัฐสภาเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา


กลุ่มเชียงใหม่ 51 หลายร้อยคน รวมตัวประท้วง เพื่อเรียกร้องให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณี ที่มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชาธิปัตย์ ลากเก้าอี้ของนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภา ขว้างปาสิ่งของ และการขัดขวางการเข้าไปทำงานยังรัฐสภาของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งเห็นว่าขัดต่อระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตย และกฎหมายทางการเมือง โดยกลุ่มเชียงใหม่ 51 ได้มีการรวมตัวกันที่โรงแรมวโรรส แกรนด์พาเลซ เชียงใหม่ ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในเวลาประมาณ 12.00 น. จากนั้นได้เคลื่อนคณะมายังพรรคประชาธิปัตย์ ข้างวัดเจ็ดยอด อำเภอเมือง จังหวัดเชีบงใหม่ ในเวลาประมาณ 12.30 น. แต่พบว่าประตูอาคารที่ทำการของพรรคปิด มีการตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมบอกถึงการกระทำที่เสื่อมเสียของพรรคประชาธิปัตย์ที่ได้กระทำในสภา จากนั้นได้เดินทางไปยื่นหนังสือต่อนายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขอให้พิจารณายุบพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งการชุมนุมดังกล่าว ได้มีการประกาศระดมคนเสื้อแดงเชียงใหม่ผ่านสถานีวิทยุชุมชนก่อนการรวมตัวกัน ขณะที่ทาง คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการประชุมเรื่องดังกล่าวใน เวลา 14.00 น.
ขอบคุณภาพจาก : ทีมข่าวเนชั่นเชียงใหม่ ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่
สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน


พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413
พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น