<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 22 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนมากกว่าบริเวณอื่นๆ และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับภาคกลาง ภาคใต้ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมที่ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย อนึ่ง พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้เคลื่อนตัวไปบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนบนของประเทศฟิลิปปินส์แล้ว โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะอากาศของประเทศไทย สำหรับผู้ที่จะเดินทางผ่านบริเวณดังกล่าวควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง ........................>>>>

กลุ่มเชียงใหม่ 51 ยื่นหนังสือขอให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณีเหตุวุ่นวายในรัฐสภา

กลุ่มเชียงใหม่ 51 รวมตัวกันหน้าที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ และยื่นหนังสือแก่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขอให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณีเหตุวุ่นวายในรัฐสภาเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา


กลุ่มเชียงใหม่ 51 หลายร้อยคน รวมตัวประท้วง เพื่อเรียกร้องให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ กรณี ที่มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชาธิปัตย์ ลากเก้าอี้ของนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภา ขว้างปาสิ่งของ และการขัดขวางการเข้าไปทำงานยังรัฐสภาของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งเห็นว่าขัดต่อระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตย และกฎหมายทางการเมือง โดยกลุ่มเชียงใหม่ 51 ได้มีการรวมตัวกันที่โรงแรมวโรรส แกรนด์พาเลซ เชียงใหม่ ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในเวลาประมาณ 12.00 น. จากนั้นได้เคลื่อนคณะมายังพรรคประชาธิปัตย์ ข้างวัดเจ็ดยอด อำเภอเมือง จังหวัดเชีบงใหม่ ในเวลาประมาณ 12.30 น. แต่พบว่าประตูอาคารที่ทำการของพรรคปิด มีการตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมบอกถึงการกระทำที่เสื่อมเสียของพรรคประชาธิปัตย์ที่ได้กระทำในสภา จากนั้นได้เดินทางไปยื่นหนังสือต่อนายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขอให้พิจารณายุบพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งการชุมนุมดังกล่าว ได้มีการประกาศระดมคนเสื้อแดงเชียงใหม่ผ่านสถานีวิทยุชุมชนก่อนการรวมตัวกัน ขณะที่ทาง คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการประชุมเรื่องดังกล่าวใน เวลา 14.00 น.
ขอบคุณภาพจาก : ทีมข่าวเนชั่นเชียงใหม่ ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่
สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน


พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413
พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น