<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 22 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนมากกว่าบริเวณอื่นๆ และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับภาคกลาง ภาคใต้ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมที่ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย อนึ่ง พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้เคลื่อนตัวไปบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนบนของประเทศฟิลิปปินส์แล้ว โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะอากาศของประเทศไทย สำหรับผู้ที่จะเดินทางผ่านบริเวณดังกล่าวควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง ........................>>>>

วีทีวี ส่งมอบกล้องวงจรปิดให้กับสถานศึกษาพิเศษ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่
ผู้บริหาร บริษัท เวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด หรือ วีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ นำโดย คุณสาริศา สูตะบุตร และคุณบวรรัฐ สูตะบุตร พร้อมด้วย พันตำรวจเอก สิทธิชัย ทนันไชย 
รองผู้บังการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางไปร่วมส่งมอบกล้องวงจรปิดให้กับสถานศึกษาพิเศษ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ สืบเนื่องจากกิจกรรม WETV Open House เมื่อวันที่ 
18 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา และได้เปิดรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุน จัดหากล้องวงจรปิด โดยยอดเงินบริจาคในครั้งนั้น สามารถรวบรวมได้ทั้งสิ้น 138,100 บาท โดยทาง วีทีวี นัมเบอร์วัน ด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ จึงได้ทำการสำรวจความต้องการ และจัดหากล้องวงจรปิด เพื่อนำไปติดตั้ง ในการอำนวยความสะดวกด้านการปลอดภัย และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Police Eyes ของตำรวจภูธรภาค 5 โดยวานนี้ ได้เดินทางไปส่งมอบอย่างเป็นทางการ จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์จังหวัดเชียงใหม่ ,สถานสงเคราะห์คนชรา บ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ ,มูลนิธิเด็กกำพร้าบ้านกิ่งแก้ววิบุลสันติเชียงใหม่ ,โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร และโรงเรียนกาวิละอนุกูล โดยได้ทำการติดตั้ง พร้อมเชื่อมต่อสัญญาณโทรทัศน์วงจรปิดให้เป็นที่เรียบร้อย 
  โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งนั้น ส่วนหนึ่ง ทางสถานที่ จะได้ติดตั้งไว้เพื่อดูแลความปลอดภัยทั้งในและนอกอาคาร รวมทั้ง จะได้เข้าร่วมโครงการ Police Eyes กับทางตำรวจภูธรภาค 5 ในการหันมุมกล้อง ออกสู่พื้นที่สาธารณะเพื่อเป็นหูเป็นตาและดูแลสังคมโดยรอบให้ปราศจากอาชญากรรมอีกด้วย

ทีมข่าว ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น