<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 22 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนมากกว่าบริเวณอื่นๆ และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับภาคกลาง ภาคใต้ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนตกสะสมที่ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย อนึ่ง พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้เคลื่อนตัวไปบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนบนของประเทศฟิลิปปินส์แล้ว โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะอากาศของประเทศไทย สำหรับผู้ที่จะเดินทางผ่านบริเวณดังกล่าวควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง ........................>>>>

รมช.กระทรวงศึกษาธิการ เปิดงานครบรอบ 12 ปี การสถาปนามหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา


" ที่นี่.....เชียงใหม่ "  รมช.กระทรวงศึกษาธิการ เปิดงานครบรอบ 12 ปี การสถาปนามหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล มทร. ล้านนาจัดงานยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 12 ปีแห่งการเป็นวิทยาลัยนวัตกรรมซึ่งเป็นที่พึ่งของชุมชนภายใต้แนวคิด "Local concern Global Solution: Moving Across Middle Income Trap (MIT) Border Through Human Resource Capacity Buildig"

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถ.ห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้มี มล.ปนัดดา ดิศกุล รมช.กระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานครบรอบ 12 ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีฯ ประธานการจัดงานให้การต้อนรับ
ในงานมีปาฐกถาพิเศษในโอกาสครบรอบ 12 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ โดย ศ.สวาสดิ์ ไชยคุณา และตามด้วยการเสวนา “Moving Across Middle Income Trap (MIT) Border through Human Resource Capacity Building (ที่ห้องประชุม ชั้น 5) โดยร่วมอภิปรายจากภาคสนาม ภาคการศึกษา รวมทั้งภาครัฐจากภายในและต่างประเทศ
นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันทางวิชาการ และทักษะวิชาชีพจากทุกคณะ ที่สำคัญในงานมีให้ชมนิทรรศการ นักปฏิบัติผู้ยิ่งใหญ่ของแผ่นดิน มีโครงการหลวง โครงการพระราชดำริ โครงการยกระดับคุณภาพชีวิต สายน้ำแห่งนวัตกรรม และพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม (University Engagement) และประวัติความเป็นมาของเวียงเจ็ดลิน ชมดนตรีในสวน กาดหมั้วคัวกิ๋น และการประกวด DJ หน้าใหม่ให้ชมตลอดการจัดงาน.

ทีมข่าว " ที่นี่....เชียงใหม่ " สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงานไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น