<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 15 มิย. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดตาก แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

ขส.เชียงใหม่ประมูลป้ายเลขสวย ขพ 9999 โดนซิวไป 1 ล้านบาท


"ที่นี่....เชียงใหม่" ยิ่งใหญ่ ขนส่งเชียงใหม่จัดงานประมูลป้ายทะเบียนสวย ขพ. สุดคึกคัก 9999 โดนเจ้าของร้านทองซิวไปในราคา 1 ล้านบาท 

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 น. ณ ศุนย์ประชุมนานาชาติโรงแรมดิเอ็มเพรส อ.เมือง จ. เชียงใหม่ นายจิรุตม์ วิศาลจิตร รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก พร้อมด้วย นายกฤษณ์ ธนาวณิช รอง ผวจ.เชียงใหม่ และ นายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิด การประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ครั้งที่ 17 หมวดอักษร ขพ. “ขุมทรัพย์เพิ่มพูน บารมีพร้อมพรั่ง” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 มี.ค.59 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ สำหรับไฮไลท์สำคัญในหมวดนี้ ได้แก่เลข ขพ.9999 ซึ่งมีผู้ประมูลไปได้ในจำนวนเงิน 1 ล้านบาท ในส่วนของบรรยากาศการประมูลป้ายทะเบียนสวย หมวด ขพ จำนวน 301 หมายเลข ครั้งที่ 17 นี้แบ่งการประมูลเป็นสองวัน โดยวันแรกจำนวน 141 หมายเลข ซึ่งเริ่มจากเลข 8899 จากข้อมูลของสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่พบว่ามีผู้ลงทะเบียนประมูลช่วงหน้ามากกว่า 500 รายและเดินทางมาลงทะเบียนหน้างานอีกจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ร่วมเข้าประมูลในครั้งนี้ได้ให้ความสนใจป้ายไฮไลท์ในหมวดนี้ ซึ่งได้แก่หมายเลข ขพ.เลข 9999 หลังจากการประมุลอย่างดุเดือดเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง สุดท้ายปรากฏว่านายฉัตรพล สุนทรไพบูลย์ เจ้าของร้านทองอินทรีย์ทอง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้ประมูลไปได้ในราคา 1 ล้านบาท 
และที่พิเศษสำหรับผู้ที่ประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขโฟร์ ตั้งแต่เลข 1111 - 9999 จำนวน 9 เลข และหมวดอักษร "ขพ 1" อีก 1 หมายเลข จะได้รับพระกริ่งธงชัยดอยสุเทพรุ่นเจ้าสัว(ล้านนา) พระเครื่องจักรพรรดิ์รุ่นที่ 1 เมื่อชำระค่าแผ่นป้ายทะเบียนครบถ้วน ในแต่ละหมายเลขอีกด้วยโดยการคาดหวังในการประมูลครั้งนี้น่าจะได้ไม่ต่ำกว่า 15 ล้านบาท การประมูลครั้งนี้ต่างได้รับความสนใจมากจากผู้คนที่สนใจหมายเลขทะเบียนสวยจากทั้งจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับยอดรวมของการประมูลหมายเลขทั้งหมดในครั้งนี้ทางทีมข่าวจะนำมาเสนอในลำดับต่อไป

ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหมาอัปเดตนิวส์ รายงาน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น