<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 26 มกราคม 2561 )....ทางตอนบนของภาค อากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 11-15 องศาเซลเซียส ส่วนทางตอนล่างของภาค อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 17-21 องศาเซลเซียส โดยมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาบางพื้นที่ อุณหภูมิสูงสุด 29-35 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 1-11 องศาเซลเซียส และมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ ลมตะวันตก ความเร็ว 10-20 กม./ชม. ....................>>>>

ผบ.ทบ.ขึ้นเหนือตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3


ผบ.ทบ.ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ ๓ 

วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๑๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น. ที่กองกำลังผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พลเอก ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก พร้อมคณะผู้ติดตาม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ ๓ โดยมี พลโท สมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล แม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีโกศล ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และ พลตรี กษิดิศ หลักกรด ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ และบรรยายสรุปสถานการณ์ชายแดน สถานการณ์ยาเสพติด สถานการณ์ภัยคุกคามด้านความมั่นคง พร้อมกันนี้ ทางผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก ได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่บริเวณลานบูรพมหากษัตริย์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์อำนวยการ ก่อนรับฟังการบรรยายสรุปจาก ศปก.ทภ.3 ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง และภายหลังการรับฟังบรรยายสรุปก็ได้ให้โอวาท พร้อมทั้งอำนวยอวยพรปีใหม่กำลังพล ณ บริเวณสนามข้าง บก.กกล.ผาเมือง และมอบของขวัญปีใหม่แก่ ศปก.ทภ.3 และ นขต. ก่อนจะออกเดินทางไปยังฐานปฏิบัติการดอยกิ่วฮุง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เพื่อตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานประจำฐานฯ


ทีมข่าว “ที่นี่....เชียงใหม่” สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น