<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 17 กค. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

ผบ.ทบ.ขึ้นเหนือตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3


ผบ.ทบ.ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ ๓ 

วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๑๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น. ที่กองกำลังผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พลเอก ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก พร้อมคณะผู้ติดตาม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ ๓ โดยมี พลโท สมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล แม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีโกศล ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และ พลตรี กษิดิศ หลักกรด ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ และบรรยายสรุปสถานการณ์ชายแดน สถานการณ์ยาเสพติด สถานการณ์ภัยคุกคามด้านความมั่นคง พร้อมกันนี้ ทางผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก ได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่บริเวณลานบูรพมหากษัตริย์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์อำนวยการ ก่อนรับฟังการบรรยายสรุปจาก ศปก.ทภ.3 ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง และภายหลังการรับฟังบรรยายสรุปก็ได้ให้โอวาท พร้อมทั้งอำนวยอวยพรปีใหม่กำลังพล ณ บริเวณสนามข้าง บก.กกล.ผาเมือง และมอบของขวัญปีใหม่แก่ ศปก.ทภ.3 และ นขต. ก่อนจะออกเดินทางไปยังฐานปฏิบัติการดอยกิ่วฮุง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เพื่อตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานประจำฐานฯ


ทีมข่าว “ที่นี่....เชียงใหม่” สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น