<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 17 กค. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมนางอุสา รวดเร็ว


สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมนางอุสา รวดเร็ว มารดาของพลตำรวจตรีชำนาญ รวดเร็ว รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ที่ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล
สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นผู้แทนพระองค์ อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทานมามอบให้นางอุสา รวดเร็ว อายุ 90 ปี มารดาของพลตำรวจตรีชำนาญ รวดเร็ว รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ซึ่งป่วยด้วยโรคชรา ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ยังความทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณและปลื้มปิติแก่ครอบครัวรวดเร็วอย่างหาที่สุดมิได้ โดยได้จัดพิธีรับอย่างสมพระเกียรติ ซึ่งพลตำรวจตรีชำนาญ รวดเร็ว รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ใต้เบื้องพระยุคลบาลหลายครั้งในช่วงของการเสด็จพระราชดำเนินเยือนเชียงใหม่ ประกอบกับปัจจุบันมีผลงานโดดเด่น โดยเฉพาะการปราบปรามยาเสพติด อันเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถที่ทรงมีพระราชประสงค์ให้ปราบปรามยาเสพติดให้หมดไปจากประเทศไทย เพื่อเยาวชนและสังคมไทยที่มีคุณภาพ
ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่ สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์รายงาน พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413

พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น