<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

สายการบินดรากอนแอร์ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทาง “เชียงใหม่ – ฮ่องกง”

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คาด สายการบินดรากอนแอร์ เส้นทาง เชียงใหม่ ฮ่องกงจะสามารถนำนักท่องเที่ยวเข้ามายังจังหวัดเชียงใหม่มากขึ้น 


สายการบินดรากอนแอร์ สมาชิกของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค กรุ๊ป เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง เชียงใหม่- ฮ่องกงณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นการแสดงความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างความแข็งแกร่งของเครือข่ายในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ในระยะแรกนี้จะเป็นเที่ยวบินที่ให้บริการในช่วงฤดูกาลระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 14 ตุลาคม 2555 สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน โดยเครื่อง A320
หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะการเดินทางจากเชียงใหม่ไปฮ่องกง หรือ จากฮ่องกง มา เชียงใหม่ เป็นไปด้วยความสะดวกโดยที่ไม่ต้องผ่านท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จากฮ่องกงยังสามารถเดินทางต่อไปยังภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น เกาหลีได้ ช่วงนี้มีผู้โดยสารบินตรงมาจังหวัดเชียงใหม่เต็มทุกเที่ยวบิน มียอดจองสูง ถึงเดือนสิงหาคม 2555 แต่จากเชียงใหม่ไปฮ่องกง ยังมีน้อยต้องประชาสัมพันธ์มากขึ้น และถือเป็นโอกาสดี ที่นักท่องเที่ยวจะเข้ามายังจังหวัดเชียงใหม่มากขึ้นเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมล้านนา
นายแพทริค เยือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินดรากอนแอร์ กล่าวว่า เชียงใหม่นับเป็นเมืองยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เนื่องจากวิวทิวทัศน์อันสวยงามรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในเมืองและรอบนอก นอกจากนี้เชียงใหม่ยังเป็นเมืองที่มีสาธารณูปโภคครบครันรวมถึงสนามบินนานาชาติที่ทันสมัยด้วย เชื่อมั่นว่าเส้นทางบินตรงใหม่นี้ จะช่วยกระตุ้นโอกาสทางธุรกิจรวมถึงการเดินทางเพื่อพักผ่อนระหว่างสองเมืองนี้อย่างแน่นอน ทั้งยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6,480 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 ตุลาคม 2555 ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 05 325 2988 หรือติดต่อตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.dragonair.com/th 

ภาพข่าวจากทีมข่าว Pic For Press โดย กมล เครือนิล และ กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่

พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413
พื้นที่โฆษณา 1000 บาทต่อเดือน ติดต่อ 082-6921413
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น