<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

ดร. ซวง ชัยสุโรจน์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เร่งดำเนินการตามนโยบาย
"ที่นี่....เชียงใหม่"  ดร. ซวง ชัยสุโรจน์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เร่งดำเนินการตามนโยบาย

"เราจะช่วยกันทำให้ศิษย์เก่าทุกๆคณะมีความเข้มแข็ง รักใคร่กลมเกลียว เพื่อเป้าหมายเดียวกันคือ มช. ต้องเจริญในทุกๆด้านเพราะมีทุกๆสมาคมฯของ 20 คณะที่แข็งแรง และโดดเด่นในด้านต่างๆตามสายอาชีพ มาคอยสนับสนุน เราจะทลายกำแพงระหว่างคณะ ไม่มีสีในใจแยกตามคณะอีกต่อไป ทุกดวงใจของชาว มช มีสีเดียวคือสี ม่วง!!! "  

ซวง ชัยสุโรจน์  15 มิถุนายน 2559
ONE TEAM ONE CMU รวมพลังเป็นหนึ่งเดียว เพื่อ มช. เป็นที่หนึ่ง

หลังจากการใช้สิทธิเลือกตั้งนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ผ่านอินเตอร์เน็ต เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนและวันที่ 21 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ต่อมาในเวลา 16.30 น.วันที่ 21 มิถุนายน 2559  คณะกรรมการการเลือกตั้งได้ปิดระบบและสรุปผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการปรากฏว่า หมายเลข 1นายชาลี ตั้งจีรวงษ์ ได้คะแนน 1,836 คะแนน หมายเลข 2 นายโสรีช์ โพธิแก้ว ได้คะแนน 763 คะแนน และหมายเลข 3 นายซวง ชัยสุโรจน์ ได้คะแนน 6,018 คะแนน จึงสรุปผลการการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการได้ นายซวง ชัยสุโรจน์ เป็นนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่สมัยต่อไป โดยคณะกรรรมการการเลือกตั้งได้แจ้งให้ที่ประชุมคณะกรรมการสมาคมทราบในวันที่ 23 มิถุนายน 2559 จากนั้นทางสมาคมจะจัดทำหนังสือแจ้งไปยังนายทะเบียนสมาคม ผ่านทางอำเภอเมืองเชียงใหม่ ให้ดำเนินการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการต่อไป ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ www.alumni.cmu.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5394-4632
สำหรับประวัติโดยย่อของว่าที่นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่คนต่อไป คือ นายซวง ชัยสุโรจน์ รหัสนักศึกษา 176021 อายุ 60 ปี ที่อยู่ปัจจุบัน บ้านเลขที่ 64 ซ.ฉิมพลี 14/2 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร การทำงาน อาชีพ พนักงานบริษัท ตำแหน่ง ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด คุณวุฒิการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับปริญญาตรี – วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา ปีการศึกษา 2521 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปริญญาเอกกิตติมศักดิ์ – วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมโยธา ปี 2558

ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น