<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

16 เม.ย. 2567

CM-UPDATE-NEWS : ผบช.ภ.5 กำชับทุกพื้นที่จัดกำลังดูแลการจราจรช่วงเดินทางกลับทุกเส้นทาง

 

ผบช.ภ.5 กำชับทุกพื้นที่จัดกำลังดูแลการจราจรช่วงเดินทางกลับทุกเส้นทาง  พร้อมขอความร่วมมือผู้ใช้รถใช้ถนนปฏิบัติตามกฎจราจรโดยเคร่งครัด เน้นย้ำเมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ

16 เมษายน 2567
พล.ต.ท.กฤตธาพล  ยี่สาคร ผบช.ภ.5 
กำชับ 159 สภ.ในสังกัด จัดกำลังดูแลการจราจรช่วงเดินทางกลับทุกเส้นทางในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน โดยในวันนี้พบว่าประชาชนเริ่มเดินทางกลับ อาจทำให้การจราจรมีความหนาแน่น ซึ่งได้กำชับการอำนวยความสะดวกการจราจร หากมีอุบัติเหตุ ให้ใช้ชุดเคลื่อนที่เร็วเข้าไปแก้ไขและจัดการจราจรทันที พร้อมให้ทุกหน่วยปรับแผนจัดการจราจรตามสถานการณ์ที่เหมาะสม ทั้งในทางหลวงสายหลักและสายรอง โดยเฉพาะถนนสายรองที่ใช้เป็นทางเลี่ยงการจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์
และได้ขอความร่วมมือประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนปฎิบัติตามกฎจราจรโดยเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุทางถนน เน้นย้ำเมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ ไม่ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยทุกสถานีตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมให้บริการเป็นจุดจอดแวะพักระหว่างทาง
ซึ่งหากประชาชนมีเรื่องขอความช่วยเหลือขณะเดินทาง พบเหตุด่วน เหตุร้าย แจ้งเบาะแสอาชญากรรม โปรดโทรแจ้งสายด่วน 191 ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หรือแจ้งผ่านไลน์ ผบช.ภ.5 ไอดี@POLICE5
.


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น