<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป ภาคเหนือ วันนี้ ( 17 กค. 2561 )....มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ........................>>>>

หนุ่มปลาดิบโดนกระสุนดับคารร.หรูกลางเมืองเชียงใหม่หนุ่มแดนปลาดิบถูกกระสุนเจาะปริศนาดับคาห้องพักโรงแรมหรูกลางเมืองเชียงใหม่ ระดับสูงสั่งไม่ให้ข้อมูลสาเหตุการตาย 


เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 18 พ.ค.57 พ.ต.ท.สุวิทย์ ปัญโญ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.เชียงใหม่รับแจ้งเหตุ  ชายชาวญี่ปุ่นเสียชีวิต ในห้องพักชั้นที่ 8 โรงแรมแชงกรีลา เลขที่ 89/8 ถนนช้างคลาน  ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับพวก เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมใจ 
ที่เกิดเหตุพบชายชาวญี่ปุ่น อายุระหว่าง 30 - 35 ปี นอนตายลักษณะคว่ำหน้าอยู่ระหว่างปลายเตียงกับโต๊ะ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณหน้าผาก เลือดไหลนองพื้น ไม่พบร่องรอยการขัดขืนหรือต่อสู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ โดยพบสิ่งของบางอย่างที่ส่งให้หญิงสาวคนหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ โดยระบุชื่อชาวชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ส่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสืบสวนการตายที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง พร้อมประสานทางกงสุลญี่ปุ่นเพื่อแจ้งให้ญาติพี่น้องผู้ตายทราบ 
ผู้สื่อข่าวรายงาน สำหรับคดีดังกล่าว ทางโรงแรมไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งผู้บังคับบัญชาได้สั่งกำชับฝ่ายปฏิบัติงานลงพื้นที่ทุกคนไม่ให้ข้อมูลเพื่อสื่อข่าวถึงเรื่องการตายปริศนาดังกล่าว
ขอบคุณภาพจากไลน์ แหล่งข่าว
กมล เครือนิล สำนักข่าวเชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น