<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

จังหวัดเชียงใหม่จัดทำเสื้อยืดสีฟ้าสำหรับกิจกรรม “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่” เพิ่มเติม ผู้ว่าฯมั่นใจแจกจ่ายให้ได้รับครบทุกคน


จังหวัดเชียงใหม่จัดทำเสื้อยืดสีฟ้าสำหรับกิจกรรม “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่” เพิ่มเติม เพื่อแจกจ่ายให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้รับครบทุกคน และขอเชิญชวนผู้ที่ลงทะเบียนไม่ทันหรือยังไม่ได้ลงทะเบียน แต่ประสงค์จะเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยขอให้มาลงชื่อสำรองไว้ อาจจะมีสิทธิ์ได้รับเสื้อสีฟ้าเป็นที่ระลึก

นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้จังหวัดเชียงใหม่มีเสื้อยืดสีฟ้ารวมทั้งสิ้นประมาณ ๗,๐๐๐ กว่าตัว คาดว่าจะเพียงพอสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้มาลงทะเบียนที่มีอยู่ทั้งหมดจำนวน ๗,๑๐๓ คน  โดยในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ ขอให้ผู้ลงทะเบียนจำนวน ๑,๐๐๐ คนแรกให้มาลงชื่อเพื่อรับเสื้อพระราชทาน ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ หากไม่มารับเสื้อด้วยตนเองจะถือว่าสละสิทธิ์ แล้วจะมอบเสื้อพระราชทานให้ผู้ลงทะเบียนในลำดับถัดไป จึงขอให้ผู้ที่ลงทะเบียนไว้แล้วมาตรวจสอบลำดับรายชื่อที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่สำหรับผู้ลงทะเบียนไว้แล้วแต่ไม่ได้รับเสื้อพระราชทานนั้น ขอให้มารายงานตัวและรับเสื้อด้วยตนเองในวันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐ -๑๔.๐๐ น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา หากไม่มารับเสื้อด้วยตนเองและมาไม่ทันเวลา ๑๔.๐๐ น. จะถือว่าสละสิทธิ์และจะให้สิทธิ์แก่ผู้มีความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมและได้ลงชื่อสำรองไว้ ส่วนผู้ที่ได้รับเสื้อพระราชทานจำนวน ๑,๐๐๐ คนนั้นในวันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๘  เวลา ๑๒.๐๐ น. ก็ขอให้มาร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้และกล้วยไม้ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ด้วย 

ภาพพระฉายาลักษณ์พระราชทานจาก https://www.bikeformom2015.com/

ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น