<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

22 ต.ค. 2564

"อมรัตน์" นำทีม ก้าวไกล ลุยเหนือลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชน ที่ อ.จอมทอง เชียงใหม่ ก่อนกลับแวะให้กำลังใจน้องๆวิจิตรศิลป์ มช.

 

"อมรัตน์" นำทีม ก้าวไกล ลุยเหนือลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชน ที่ อ.จอมทอง เชียงใหม่ ก่อนกลับแวะให้กำลังใจน้องๆวิจิตรศิลป์ มช.

ทีมงาน ส.ส.พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบปะประชาชนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และ เยี่ยมชมนิทรรศการศิลปะ ของน้องๆนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์  มช. ที่ หอศิลป์ มช.เพื่อเป็นกำลังใจและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น 
เมื่อ 21 ต.ค.64 ส.ส.พรรคก้าวไกล ประกอบด้วย 
ส.ส.อมรัตน์  โชคปมิตต์กุล ,ส.ส.ธีรัจชัย พันธุมาศ และ ส.ส.มานพ คีรีภูวดล
ขึ้นเหนือ ลงพื้นที่ อ.จอมทอง จ. เชียงใหม่ พบปะพี่น้องประชาชน และ สมาชิกพรรค ฯ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับรู้ปัญหาของชาวบ้าน โดยอันดับแรกลงพื้นที่ร่วมให้กำลังใจกับพี่น้องชาติพันธุ์ม้ง บ้านป่ากล้วยพัฒนา บุคลากรทางการแพทย์และผู้นำชุมชน  ต.แม่สอย อ.จอมทอง ซึ่ง บ้านป่ากล้วยพัฒนานี้มีผู้ติดเชื้อโควิด 19 จำนวน 13 คน และอยู่ในกลุ่มเสี่ยง 132 คน และได้มอบข้าวสารอาหารแห้งอุปกรณ์ยังชีพให้กับชุมชนส่วนหนึ่ง จากนั้นได้พบปะผู้คุยกับสมาชิกพรรคก้าวไกล เพื่อแลกเปลี่ยนปัญหาต่างๆ ในพื้นที่ เขต 8 และบริเวณใกล้เคียง ณ ที่ทำการประชาชน อ.สันป่าตอง ในเวลาต่อมา ทีมงาน ส.ส.พรรคก้าวไกล ได้เดินทางไปยัง หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อชมผลงานนิทรรศการศิลปะ ของนักศึกษา คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจกลุ่มนักศึกษา ฯ หลังเกิดวิกฤติ ทางด้านการบริหารของผู้บริหาร มหาวิทยาลัยฯต่อความคิดเห็นในการแสดงออกและตีความในเรื่องศิลป์ ระหว่างนักศึกษากับทางมหาวิทยาลัยฯ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
ทั้งนี้ พรรคก้าวไกล ยังได้มีการแนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ ของพรรคเขต 8  น.ส.การณิก จันทดา ที่จะมาลงชิงชัยสนามเลือกตั้งเชียงใหม่ แทน น.ส.ศรีนวล บุญลือ อดีตส.ส.เชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกที่ประชุมวิสามัญพรรคอนาคตใหม่ มีมติขับออกจากพรรคเมื่อเดือน ธันวาคม ปี2562 เนื่องจากถูกตั้งคณะกรรมการวินัยสอบกรณีโหวตสวนมติพรรค การนำความลับของที่ประชุมไปเปิดเผย และการให้สัมภาษณ์ที่ทำให้เพื่อนสมาชิกและพรรคอนาคตใหม่เสื่อมชื่อเสียง เป็นต้น ก่อนที่น.ส.ศรีนวล จะย้ายไปเป็น ส.ส.พรรคภูมิใจไทย (ภท.)

ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" Fast News >>>> สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น